ศูนย์บริการโอเครถยก รถลาก รถสไลด์ วิภาวดี ดินแดง สุขสวัสดิ์ พระประแดง พหลโยธิน ลาดพร้าว งามวงศ์วาน รามอินทรา แจ้งวัฒนะ รังสิต พระราม9 พระราม6 พญาไท ประชาชื่น ราคาถูก เอื้ออาทร บริการ24ชม.
http://www.okrodyok.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

บริการ

บริการรถยก

คุยกับรถยก191

เกร็ดความรู้

งานอดิเรก

แนะนำ-อู่ซ่อม อู่สี

ความลับ(ที่อยากแบ่งปัน)

089-8998-191

ราคาประหยัด ราคาถูก เอื้ออาทร "โอเครถยก089-8998-191"รถยกที่ได้รับการออกแบบเพื่อให้บริการในเมืองใหญ่ เป็นเป้าหมายหลักด้วยสมรรถนะสูง รวดเร็ว ป......

อ่านต่อ
คุยผ่านLine

คุยผ่านLine

"โอเครถยก" เพิ่มความสะดวกสำหรับท่านที่สนใจบริการรถยก รถลาก เชิญสอบถามบริการผ่านแอฟฯสนทนายอดนิยม Line มีหลายเหตุผลและความเหมาะสมที่ท่านจะสามารถคุยสอบถ......

อ่านต่อ

รถยกออนไลน์

"โอเครถยก"พร้อมจัดรูปแบบการบริการเพื่ออำนวยความสะดวกให้ทุกท่าน และ ธุรกิจของท่านหากท่านหรือธุรกิจของท่านมีความจำเป็นต้องใช้บริการรถยก โปรดพิจารณาข้อเ......

อ่านต่อ

บริการรถยก รถสไลด์

ศูนย์บริการโอเครถยก ให้บริการรถยก รถสไลด์ พื้นเรียบ ตลอด24ชม. จัดบริการรถยกช้อนล้อด้วยอุปกรณ์มาตรฐานและรถสไลด์มาตรฐานญี่ปุ่น แข็งแรงด้วยโครงสร้า......

อ่านต่อ

ตัวอย่างบริการ

ภาพการบริการยกรถเกียร์อัตโนมัติ แบบขับเคลื่อน4ล้อ และแบบขับเคลื่อน2ล้อ ขับเคลื่อน 2 ล้อทั้งแบบขับหน้า และ ขับหลัง เกียร์อัตโนมัติ มีความจำกัด......

อ่านต่อ

กรมสรรพสามิตรวางใจ

การสร้างอาคารใหม่ของกรมสรรพสามิตรจะต้องมีการจัดเตรียมพี้นที่ให้ผู้รับเหมาก่อสร้าง เดิมเป็นที่เก็บรถของกลาง จำนวน 48 คัน จึงต้องมีการเคลื่อนย้ายร......

อ่านต่อ

บ.เอกชนวางใจเรา

บริษัท ซีวิล เอ็นจิเนียริ่ง จำกัดเป็นบริษัทก่อสร้างขนาดใหญ่ ที่มีผลงานก่อสร้างขนาดใหญ่ทั้งใน กรุงเทพฯ และ ตจว. ทั้งภาครัฐและเอกชน มีการใช้เครื่องจักร......

อ่านต่อ

รถยกเอื้ออาทร

โครงการนี้ทาง"โอเครถยก"ตระหนักถึงความจำเป็นในการขนย้ายรถ เพื่อนำไปซ่อมหรือไปเก็บในที่ที่เหมาะสม"โอเครถยก"จึงได้จัดโครงการ "บริการรถยกเอื้ออาทร"เพื่อ......

อ่านต่อ

ผลงานECOCARโดย นศ.

ถูกสร้างโดย นศ.ป.โท พระจอมเกล้า พระนครเหนือ โดยถูกสร้างให้มีรูปแบบ เป็น ECO CAR และใช้ ก๊าซโซฮอล E20 ใช้เครื่องยนต์ Honda CBR 150 cc. ทำความเร็วได้สุง......

อ่านต่อ

ยกรถร่วมกับล้อเสริม

การใช้ล้อเสริมคิดค่าบริการเพิ่ม 300-500 บาท ...

อ่านต่อ

สัพเพเหระ

ในโมเดลธุระกิจของท่านมี"บริการรถยก"รวมอยู่ด้วยหรือเปล่า รถยก191 มีความยินดีที่จะร่วมส่งเสริมธุรกิจของท่านเพื่อเป้าหมายความสำเร็จ หากท่านคิดว่ารถยก......

อ่านต่อ

หายนะวินช์ค้าง

วิ๊นท์ค้างหายนะชัดๆ ผมได้เห็นสภาพรถยกของเพื่อนเฟสบุ๊กท่านนึกแล้วนึกขึ้นได้ว่าตัวเองก็เคยมีปัญหาอย่างนี้เหมือนกันคือวินช์ไฟฟ้าทำงานเป็นปรกติแต่เมื่อเรา......

อ่านต่อ

ความรู้เรื่องวินช์

วินซ์ อุปกรณ์ที่ควรมีไว้ ในช่วงฤดูฝนเช่นนี้ รถออฟโรดถือว่าค่อนข้างได้เปรียบรถประเภทอื่นๆ โดยเฉพาะในกรณีน้ำท่วม เพราะฝนเทลงมาครั้งใด น้ำท่วมแทบ......

อ่านต่อ

แจกของสะสม e-book

.....เคยได้ยินว่า คนไทยไม่ค่อยที่จะใด้สืบทอดความรู้จากบรรพบุรุษสักเท่าไหร่ เหตุเพราะว่าใด้มีการบันทึกความรู้ภูมิปัญญาในรูปแบบเอกสารน้อย ไม่เหมือน ......

อ่านต่อ

ตารางราคา พรบ.

อัตราเบี้ยประกัน พ.ร.บ. ผู้ประสบภัยทางรถ ...

อ่านต่อ
ซ่อม-ดูแลวินช์(1)

ซ่อม-ดูแลวินช์(1)

กระทู้นี้ ผมพยายามที่จะรวบรวมข้อมูล หลักการ เทคนิค และภาพของวินช์ให้ละเอียดและกระชับ เพื่อการเก็บไว้เป็นข้อมูลในการซ๋อมวินช์ของผมเอง และผู้ที่ต้องการ......

อ่านต่อ

ซ่อม-ดูแลวินช์(2)

เอาละ ... เอาละ เราจะเริ่มซ่อมโซลินอยด์ก่อนเป็นอันดับแรก ปัญหาที่ผมเจอกับตัวเองก็คือวินช์ไม่ทำงาน จากการทดสอบโดยการใช้โซลินอยด์ ที่มีสภาพดีก็คือใช้ง......

อ่านต่อ

วินช์-ซ่อมมอเตอร์

ก็เช่นเดิมครับ.... การที่ผมเขียนบทความนี้ไม่ได้มีความรู้แจ้งแต่อย่างใด เพียงแต่เป็นคนที่มีประสบการณ์ตรงเท่านั้นก็จะเรียกบทความนี้ว่า บันทีกการซ่อม-แล......

อ่านต่อ
ติดตั้งไฟวับวาบ

ติดตั้งไฟวับวาบ

โดยส่วนตัวถือว่าการนำเสนอเรื่องนี้ของเจ้าของเรื่อง...น่าสนใจมาก จึงขออนุญาตนำมาเผยแพร่ต่อ การติดตั้งสัญญาณไฟวาบวาบโดย ร.ต.ท.ชูมิตร ชุณหวาณิชพ นบ.......

อ่านต่อ

คาราโอเกะ

มาดาวน์โหลดโปรแกรมคาราโอเกะไปเล่นให้สนุกกันทั้งครอบครัวดีกว่า อัพเดทเมษา59 ดาวน์โหลดที่นี่ ไฟล์ไม่มีอันตรายใดๆ ระบบความปลอดภัยของคราวด์จะแจ้งเตื......

อ่านต่อ

กำลังเห่อลูกคนแรก...

ชีวิต...กำลังดำเนินไป..ตามแต่ใจปรารถนา แหม...ไม่เท่าไหร่ก็ป่องซะแล้ว.... ต้องการฟังเพลงแบล็กกราวด์แบบเต็ม ๆ กด เพลย์ได้เลยครับ ......

อ่านต่อ

แสนปลี้มใจแล้วตั้งชื่อให้ว่า

ความตั้งใจที่จะมีลูกชายของผมสำเร็จแล้ว ฝีมือล้วน ๆ ... ถึงฤกษ์งามยามปลอดคลอดง่าย ๆ ลูกนั้นเป็นชายร้องแว้ๆ พี่ป้าน้าอามาดูแล ล้างแช่แล้วก็ส่งให้แม่......

อ่านต่อ

แล้วชีวิตก็...กำเนิดขึ้น

แล้ว...ชีวิตก็กำเนิด..ที่ รพ.รามาธิบดี" เนี่ย...ภาพแบบสด ๆ ตัวดำ ๆ เฮ๊ย ตัวแดง ๆ เลย ยายก็มาดูหลาน....คนแรก หลับสบายเลยนะ... ระวังแ......

อ่านต่อ

แล้วความซน....ก็เริ่ม

นอนเล่น...สบายใจเฉิบบบบบ.... อ้าวววว......ง่วงแล้วแม่.. เอ๊ะใครมาทำอะไรเนี่ย แสงแว๊บ ๆ โกนผมไฟ หัวโล้นเหมือนอิกคิวซังเลย ให้เลี้ยง......

อ่านต่อ

ชีวิตประจำวัน...

วันนี้ตื่นแต่เช้า....จะทำอะไรดีน๊า นอนเอาแรงก๋อนดีกว่า.. อย่ายุ่ง....ขออีก 5 นาทีน่า.. ยินดีต้อนรับ...สมาชิกใหม่ สายป่านเป็นรุ่นพี่นะ........

อ่านต่อ

อู้.ฮู้..ตัวอายายค๊า

เอ้าถ่ายรูปหน่อย.. พี่มะขาม กับ พ่อ แม่ด้วย...... ถ่ายรูปกับหุ่นหน่อย... ...

อ่านต่อ

มหากาพย์แห่งBig-M

ตั้งใจว่าจะทำเพจหน้านี้ให้เป็น มหากาพย์...(เวอร์ซ๊า...) แต่ยังไม่เสร็จดีลองดูก่อนก็แล้วกัน กล่าวย้อนเรื่องราวครั้งเก่า เรื่องมันเกิดขึ้นมา....เกือบ......

อ่านต่อ

อู่ SJ service

ช่างใหญ่แห่งค่าย SJ SERVICE ยืนยันแล้วว่าตนเอง และพนักงาน ในร้านอีก 10 กว่าชีวิต พร้อมจะให้คำปรึกษา กับทุกสายที่โทร มาขอคำปรึกษาปัญหาเรื่องรถ หากเ......

อ่านต่อ

เพลงเพื่อพัฒนาการของเด็ก

เมื่อตอนที่แฟนผมตั้งครรภ์ลูกของเรา คุณหมอก็แนะนำให้คุณแม่กับคุณลูกที่อยู่ในท้อง ฟังเพลงคลาสสิค นัยว่ามันมีความสลับซับซ้อนของเสียงดนตรี แล้วมันมีผ......

อ่านต่อ
เพลงกล่อมลูกชาวสยาม

เพลงกล่อมลูกชาวสยาม

เพลงกล่อมลูกชาวสยามครับเป็นการวบรวมของเพลงกล่อมลูกชาวสยามโดยสถาบันวิทยาการการเรียนรู้ (สวร.) รวมรวมโดย วิทยาลัยดุริยางศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดลแบ่งเป็น4ภ......

อ่านต่อ

หื่นป่าว..ถ้าหื่นทางนี้

โปรแกรมสำหรับขาหื่น สุดยอดจริง ๆ รับประกัน โปรแกรมเครื่องทุ่นแรงสำหรับขาหื่น สุดยอดอัจฉริยะทำงานคล้าย Googleโดยมี robot เข้าไปแทรกซึมหาไฟล์ที่ถูกกำหน......

อ่านต่อ
view

สถิติ

เปิดเว็บ26/03/2007
อัพเดท27/10/2019
ผู้เข้าชม936,457
เปิดเพจ1,443,500
view