ศูนย์บริการโอเครถยก รถลาก รถสไลด์ วิภาวดี ดินแดง สุขสวัสดิ์ พระประแดง พหลโยธิน ลาดพร้าว งามวงศ์วาน รามอินทรา แจ้งวัฒนะ รังสิต พระราม9 พระราม6 พญาไท ประชาชื่น ราคาถูก เอื้ออาทร บริการ24ชม.
http://www.okrodyok.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

บริการ

บริการรถยก

คุยกับรถยก191

เกร็ดความรู้

งานอดิเรก

แนะนำ-อู่ซ่อม อู่สี

ความลับ(ที่อยากแบ่งปัน)

หายนะวินช์ค้าง

วิ๊นท์ค้างหายนะชัดๆ ผมได้เห็นสภาพรถยกของเพื่อนเฟสบุ๊กท่านนึกแล้วนึกขึ้นได้ว่าตัวเองก็เคยมีปัญหาอย่างนี้เหมือนกันคือวินช์ไฟฟ้าทำงานเป็นปรกติแต่เมื่อเรา......

อ่านต่อ

ความรู้เรื่องวินช์

วินซ์ อุปกรณ์ที่ควรมีไว้ ในช่วงฤดูฝนเช่นนี้ รถออฟโรดถือว่าค่อนข้างได้เปรียบรถประเภทอื่นๆ โดยเฉพาะในกรณีน้ำท่วม เพราะฝนเทลงมาครั้งใด น้ำท่วมแทบ......

อ่านต่อ

แจกของสะสม e-book

.....เคยได้ยินว่า คนไทยไม่ค่อยที่จะใด้สืบทอดความรู้จากบรรพบุรุษสักเท่าไหร่ เหตุเพราะว่าใด้มีการบันทึกความรู้ภูมิปัญญาในรูปแบบเอกสารน้อย ไม่เหมือน ......

อ่านต่อ

ตารางราคา พรบ.

อัตราเบี้ยประกัน พ.ร.บ. ผู้ประสบภัยทางรถ ...

อ่านต่อ
ซ่อม-ดูแลวินช์(1)

ซ่อม-ดูแลวินช์(1)

กระทู้นี้ ผมพยายามที่จะรวบรวมข้อมูล หลักการ เทคนิค และภาพของวินช์ให้ละเอียดและกระชับ เพื่อการเก็บไว้เป็นข้อมูลในการซ๋อมวินช์ของผมเอง และผู้ที่ต้องการ......

อ่านต่อ

ซ่อม-ดูแลวินช์(2)

เอาละ ... เอาละ เราจะเริ่มซ่อมโซลินอยด์ก่อนเป็นอันดับแรก ปัญหาที่ผมเจอกับตัวเองก็คือวินช์ไม่ทำงาน จากการทดสอบโดยการใช้โซลินอยด์ ที่มีสภาพดีก็คือใช้ง......

อ่านต่อ

วินช์-ซ่อมมอเตอร์

ก็เช่นเดิมครับ.... การที่ผมเขียนบทความนี้ไม่ได้มีความรู้แจ้งแต่อย่างใด เพียงแต่เป็นคนที่มีประสบการณ์ตรงเท่านั้นก็จะเรียกบทความนี้ว่า บันทีกการซ่อม-แล......

อ่านต่อ
ติดตั้งไฟวับวาบ

ติดตั้งไฟวับวาบ

โดยส่วนตัวถือว่าการนำเสนอเรื่องนี้ของเจ้าของเรื่อง...น่าสนใจมาก จึงขออนุญาตนำมาเผยแพร่ต่อ การติดตั้งสัญญาณไฟวาบวาบโดย ร.ต.ท.ชูมิตร ชุณหวาณิชพ นบ.......

อ่านต่อ
view

สถิติ

เปิดเว็บ26/03/2007
อัพเดท27/10/2019
ผู้เข้าชม936,344
เปิดเพจ1,443,378
view