ศูนย์บริการโอเครถยก รถลาก รถสไลด์ วิภาวดี ดินแดง สุขสวัสดิ์ พระประแดง พหลโยธิน ลาดพร้าว งามวงศ์วาน รามอินทรา แจ้งวัฒนะ รังสิต พระราม9 พระราม6 พญาไท ประชาชื่น ราคาถูก เอื้ออาทร บริการ24ชม.
http://www.okrodyok.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

บริการ

บริการรถยก

คุยกับรถยก191

เกร็ดความรู้

งานอดิเรก

แนะนำ-อู่ซ่อม อู่สี

ความลับ(ที่อยากแบ่งปัน)

อู่ SJ service

ช่างใหญ่แห่งค่าย SJ SERVICE ยืนยันแล้วว่าตนเอง และพนักงาน ในร้านอีก 10 กว่าชีวิต พร้อมจะให้คำปรึกษา กับทุกสายที่โทร มาขอคำปรึกษาปัญหาเรื่องรถ หากเกินวิสัยที่ท่านจะซ่อมเองได้ก็พร้อม ที่จะดำเนินการซ่อมให้ท่านอย่างสุดฝีมือ ไม่ว่าใกล้-ไกล ไม่ให้เสียชื่อแน่นอน เรื่องแก๊ส LPG ไม่มีปัญหา ขอบอก.. ตอนนี้มาแรงมากสำหรับแก๊ส LPG ทางช่างใหญ่ของเรา ยืนยันถึงความพร้อม ทั้งทีมงานติดตั้ง และแก้ไข ปรับปรุง ประสบการณ์การติดตั้งมีมากเป็นที่กล่าวขาน บอกต่อกันถึงฝีมือและบริการ(ถ้าสนใจกรุณาสอบถามที่ช่างจิ๋วโดยตรงได้เลยครับ ...เดี๋ยวจะหาว่าเชียร์กันจนออกหน้าออกตา แต่ที่รู้มา คิวยาวมากรถบางคันจอดรอติดตั้ง เกือบเดือนแนะ..) ซ่อมโดย ช่างรุ่นใหม่ไฟแรง ผ่านการอบรมอย่างเข้มงวด ถูกหลักวิชาการ งบไม่บานปลาย ไม่มั่วนิ่ม ภายใต้การความคุม อย่างใกล้ชิดของ ช่างจิ๋ว กรุณาโทรจองคิวก่อนนะครับ จะได้ไม่เสียเวลา

ร้านตั้งอยู่ที่หลังการไฟฟ้าบางกรวย ถ.บางกรวย-ไทรน้อย ติดต่อสอบถาม 086-322-0399 เบอร์เดียว

ซื่อสัตย์ ยึดมั่น ทันเวลา ราคามิตรภาพ บริการเยี่ยม เปี่ยมด้วยน้ำจิดน้ำใจ

 อู่ SJ-SERVICE บริการซ่อมรถทุกยี่ห้อทุกรุ่น และติดตั้งแก๊ส lpg ด้วยทีมช่างที่ชำนาญ ภายใต้การควบคุมอย่างใกล้ชิดโดย ช่างจิ๋ว

 

 

view

สถิติ

เปิดเว็บ26/03/2007
อัพเดท27/10/2019
ผู้เข้าชม942,826
เปิดเพจ1,450,483
view